Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Movie12345.flv VideoJoiner170905114325.flv VideoJoiner170905113339.flv Moviekg.flv VideoJoiner170905112749.flv Moviedh.flv Movie.flv 00001.flv 00000.flv Movielienhoan.flv ANH_5D.flv HEO_DAT_155.flv Rcv.flv Vn2.flv Cuu_tro.flv Vn1.flv Anh_k1.flv MVI_0386.flv

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    Ý ĐẸP LỜI HAY

    ""

    TRUYỆN CƯỜI

    Xem truyện cười

    VÀO THI VIOLYMPIC

    tgt

    CÁ CẢNH

    Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Trần Hưng Đạo !

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Rung chuông vàng - Lớp 4 (3)

    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Sưu tầm
    Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
    Ngày gửi: 15h:57' 15-05-2015
    Dung lượng: 8.3 MB
    Số lượt tải: 28
    Số lượt thích: 0 người
    Nhiệt liệt chào mừng các em về tham dự hội thi rung chuông vàng lần thứ Ba.
    Rung chuông vàng
    TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN HƯNG ĐẠO
    RUNG CHUÔNG VÀNG
    Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo

    Nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, thầy cô và các em về tham dự hội thi Rung Chuông Vàng lần thứ Nhất
    BAN CỐ VẤN CHƯƠNG TRÌNH
    Trưởng ban cố vấn: Thầy Cao Trung Cấp - Hiệu trưởng
    Phó ban cố vấn: Cô Vũ Thị Hoa - P. Hiệu trưởng
    Soạn thảo và PT kỹ thuật : Cô Nguyễn Lê Tường Vi
    Dẫn chương trình: Cô Hà Thị Duyên - TPT Đội
    Ban biên tập: Tổ chuyên môn khối 4
    Phụ trách người chơi: - Cô Trần Thị Ái Mỹ
    - Cô Phan Thị Dung
    - Cô Mai Thị Thi
    Cùng với sự tham gia giúp đỡ của các thầy cô giáo trong nhà trường để hoàn thành chương trình này.
    THỂ LỆ CUỘC THI
    Có tổng số 21 câu hỏi thuộc các lĩnh vực kiến thức: Toán, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử - Địa lí, Âm nhạc, Mĩ thuật, Ngoại ngữ,… và rèn luyện kĩ năng sống.
    Hình thức trả lời câu hỏi: Thí sinh viết câu trả lời vào bảng con.
    Thời gian trả lời mỗi câu hỏi là 15 giây
    Người đạt giải đặc biệt và Rung Chuông Vàng là người trả lời đúng 21 câu hỏi mà chương trình đưa ra.
    Từ câu thứ 10 trở đi mà trên sàn thi đấu còn khoảng 10 thí sinh thì đội cứu trợ sẽ tham gia một trò chơi, để cứu trợ các thí sinh đã bị loại từ các câu hỏi trước vào sàn thi đấu.
    Nếu còn 01 thí sinh trên sàn thi đấu mà không trả lời được câu hỏi thì được xin cứu trợ (giơ phao) 01 câu từ các bạn chơi còn lại (bất kỳ câu nào, trừ câu 21).
    Trong suốt quá trình trả lời các câu hỏi phải tuyệt đối trung thực, không được coi cóp. Nếu thí sinh vi phạm sẽ bị loại khỏi sàn thi đấu.
    Căn cứ vào số điểm của mỗi thí sinh, Ban tổ chức sẽ trao giải Nhất, giải Nhì, giải Ba.
    - Câu hỏi đúng/sai: Ghi lên bảng chữ Đ (Đúng) hoặc chữ S (Sai).
    - Câu hỏi nhiều lựa chọn: Ghi lên bảng tên chữ cái đứng trước phương án đúng ( a, b, hoặc c).
    - Đối với câu hỏi trả lời ngắn: Ghi lên bảng nội dung của câu trả lời cho câu hỏi.
    CÁCH GHI BẢNG TRẢ LỜI
    Là một căn bệnh do ăn thiếu I ốt
    a.Viêm xoang b.Đau bụng
    c.Cảm cúm d. bướu cổ
    Đáp án
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    d. Bướu cổ
    Cụng th?c tớnh chu vi hỡnh ch? nh?t l:
    a.P = a x 4 b. p = a x b
    c.P = (a + b) x 2 d. p = a x a
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    16
    17
    18
    19
    20
    Đáp án
    c. P = (a + b) x 2
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    16
    17
    18
    19
    20
    Phân số bằng là:
    A.
    B.
    C.
    Đáp án
    a. 1/3
    ễng vua dó dựng c?c g? dỏnh tan quan Nam Hỏn l:
    Dinh B? Linh b. Quang Trung
    c. Ngụ Quy?n d. An Duong Vuong
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Đáp án
    c. Ngô Quyền
    Bài hát “cò lả” là dân ca:
    a. Bắc Bộ b. Trung Bộ
    c. Nam Bộ d. Tây Nguyên
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Đáp án
    a. BẮc Bộ
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Từ nào dưới đây nêu đúng ý nghĩa của từ “trung thực”:
    a. Trung thành, trung kiên
    b. Ngay thẳng
    c. Ngay thẳng, thật thà
    d.Trung thành với lời hứa, đáng tin cậy
    Đáp án
    c. Ngay thẳng, thật thà
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Chăm chỉ học tập là?
    a. Tự sửa chữa sai sót trong bài làm của mình.
    b. Cần người nhắc nhở mới làm bài.
    c. Tự giác làm bài mà không cần ai nhắc
    Đáp án
    c. Tự giác làm bài không cần ai nhắc nhở
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Vịnh Hạ Long là khu du lịch của tỉnh nào
    trong các tỉnh sau:
    Quảng Ninh
    Thanh Hoá
    Hải Dương
    Đáp án
    A. Quảng Ninh
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Vua nào thuở bé chăn trâu
    Trường Yên một ngọn cờ lau tập tành
    Sứ quân dẹp loạn phân tranh
    Dựng nền thống nhất, sử xanh còn truyền
    Nhân vật được nhắc đến trong 4 câu thơ trên là:
    a. Dinh B? Linh b. Quang Trung
    c. An Duong Vuong d. Ngụ Quy?n
    Đáp án
    a. Đinh Bộ Lĩnh
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Điền từ còn thiếu trong câu tục ngữ sau;
    Uống ... nhớ ...
    Đáp án
    nước, nguồn
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Từ nào không cùng nhóm với các từ còn lại:
    a. nhà ga b. nhà văn
    c. nhà báo d. nhà giáo
    Đáp án
    a. Nhà ga
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Hãy cho biết năm 2013 thuộc thế kỉ nào?
    Đáp án
    Thế kỷ 21
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Vị ngữ trong câu: “Người là Cha, là Bác, là Anh” là:
    Là Cha
    Là cha, là Bác
    Là cha, là Bác, là Anh
    Đáp án
    c. Là Cha, là Bác, là Anh
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    A. Ngô Quyền đánh tan quân Nam Hán
    B. Đinh Bộ Lĩnh dẹp loạn 12 sứ quân
    C. Lê Hoàn lên ngôi, lập ra nhà Tiền Lê
    D. Lý Công Uẩn lên ngôi, lập ra nhà Lý
    Hình ảnh đang xem
    liên quan đến sự kiện lịch sử nào?
    Đáp án
    c. Lê Hoàn lên ngôi lập ra nhà Tiền Lê
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Thành phố đà Lạt nằm trên cao nguyên nào?
    Đáp án
    Cao nguyên Lâm Viên
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Hình bên có bao nhiêu hình chữ nhật?
    3 hình b. 4 hình
    c. 5 hình d. 6 hình
    Đáp án
    d. 6 hình
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Hãy điền một số thích hợp vào chỗ chấm.
    4; 8; 16; ..; 64.
    Đáp án
    32
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Chủ ngữ trong câu “Vài cánh ngọc lan êm ái rụng xuống nền đất mát rượi”.
    Cánh ngọc lan
    Vài cánh ngọc lan
    Ngọc lan
    Vài cánh ngọc lan êm ái
    Đáp án
    b. Vài cánh ngọc lan
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Số lớn nhất có 6 chữ số là số nào ?
    Đáp án
    999 999
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Tổng các chữ số liên tiếp từ 1 đến 9 là:
    a. 40 b.45 c. 50 d.55
    Đáp án
    b. 45
    Dãy từ nào chỉ có từ ghép trong mỗi dãy từ sau?
    A. Mải miết , xa xôi, phẳng lặng.
    B. Lặng lẽ, lẳng lặng, lẳng lơ.
    C. Châm chọc, phẳng lặng, mong muốn.

    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20
    Đáp án
    c. Châm chọc, phẳng lặng, mong muốn
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20

    Số trung bình cộng của các số tròn chục từ 10 đến 90 là :
    a. 30
    b. 40
    c. 50
    d. 60
    Đáp án
    c. 50
    0
    1
    2
    3
    4
    5
    6
    7
    8
    9
    10
    11
    12
    13
    14
    15
    16
    17
    18
    19
    20

    Kết quả biểu thức sau là:
    1 x 2 x 3 x 4 x 5x (2009x2008x 2010)x (126-2 x 63) =…..

    a. 22 457 000
    b. 52 687 005
    c. 60 278 000
    d. 0
    Đáp án
    d. 0
    các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh!
    xin chân thành cảm ơn
     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


    BẢN ĐỒ DU LỊCH