Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Movie12345.flv VideoJoiner170905114325.flv VideoJoiner170905113339.flv Moviekg.flv VideoJoiner170905112749.flv Moviedh.flv Movie.flv 00001.flv 00000.flv Movielienhoan.flv ANH_5D.flv HEO_DAT_155.flv Rcv.flv Vn2.flv Cuu_tro.flv Vn1.flv Anh_k1.flv MVI_0386.flv

  Thành viên trực tuyến

  1 khách và 1 thành viên
 • Lê Hoaøng Vinh
 • Sắp xếp dữ liệu

  Ý ĐẸP LỜI HAY

  ""

  TRUYỆN CƯỜI

  Xem truyện cười

  VÀO THI VIOLYMPIC

  tgt

  CÁ CẢNH

  Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Trần Hưng Đạo !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Dẫn chương trình văn nghệ của thôn Tứ Xuân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn:
  Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:08' 23-08-2016
  Dung lượng: 4.8 KB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 0 người
  LỜI GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ
  THÔN TỨ XUÂN

  Kính thưa các quý vị đại biểu!
  Kính thưa ban tổ chức - Ban giám khảo - Cùng toàn thể diễn viên của các thôn buôn về tham dự Hội diễn nghệ thuật quần chúng xã Cư Huê lần thứ V năm 2016.
  Sau đây là các tiết mục của Đơn vị thôn Tứ xuân tham gia hội diễn.
  Kính thưa các quý vị, Tổ quốc luôn là ngọn nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của người nghệ sĩ. Tổ quốc là phần gần gũi nhất, thân thiết nhất của mỗi người... Hôm nay, khi “biển Đông dậy sóng” Ca khúc “Nơi đảo xa” của nhạc sĩ Thế Song sẽ mở đầu tiết mục văn nghệ do Thanh Thanh Tâm trình bày.

  Quê hương - hai tiếng thân thương ấy quên làm sao được khi đã xa. Hình ảnh quê hương trở về như những thước phim quay chậm lần lượt hiện ra qua phần múa nón của tốp nữ trong ca khúc “Quê tôi” của nhạc sỹ Anh Minh.

  Trong thời gian chiến tranh biên giới, nhà máy thủy điện Hòa Bình quả thực là công trình thế kỷ thời "ăn chắc mặc bền" và hôm nay nó vẫn đang phát huy hiệu quả. Có một bài hát rất hay mô tả về cuộc sống sôi động của những kỹ sư xây dựng trên công trường ấy đó là ca khúc “trên công trường rộn tiếng ca” của nhạc sỹ Ngô Quốc Tính và được Thanh Thanh Tâm và Quốc Đại song ca.

  Mùa xuân làm mới đất trời và có một mùa xuân đã thay đổi cả vận mệnh dân tộc Việt Nam vào năm 1975. Chiến tranh đã lùi xa. Đất nước ta đang bước vào kỷ nguyên mới - kỷ nguyên xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhưng dư âm của ngày giải phóng sẽ được thể hiện qua ca khúc “ Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh" do tốp ca nam nữ trình bày.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  BẢN ĐỒ DU LỊCH