Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Movie12345.flv VideoJoiner170905114325.flv VideoJoiner170905113339.flv Moviekg.flv VideoJoiner170905112749.flv Moviedh.flv Movie.flv 00001.flv 00000.flv Movielienhoan.flv ANH_5D.flv HEO_DAT_155.flv Rcv.flv Vn2.flv Cuu_tro.flv Vn1.flv Anh_k1.flv MVI_0386.flv

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Ý ĐẸP LỜI HAY

  ""

  TRUYỆN CƯỜI

  Xem truyện cười

  VÀO THI VIOLYMPIC

  tgt

  CÁ CẢNH

  Chào mừng quý vị đến với website của trường Tiểu học Trần Hưng Đạo !

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  HƯỚNG DẪN GIẢI TOÁN TIỂU HỌC

  Dẫn chương trình Rung chuông vàng 2014

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguồn: Cao Trung Cấp
  Người gửi: Phạm Xuân Toạn (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:02' 20-03-2014
  Dung lượng: 11.7 KB
  Số lượt tải: 815
  Số lượt thích: 0 người
  Dẫn chương trình Hội thi Rung chuông vàng
  Kính thưa quý thầy cô giáo !
  Thưa toàn thể các em học sinh !
  Hòa chung trong không khí tưng bừng, vui tươi, phấn khởi kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Hôm nay, Liên Đội trường TH Trần Hưng Đạo tổ chức hội thi “ Rung chuông vàng ”.
  Chương trình “ Rung chuông vàng ” là một trong nhiều hình thức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, phong trào “dạy tốt, học tốt ”góp phần nâng cao trình độ hiểu biết về các mặt văn hóa xã hội, kiến thức phổ thông, thông qua hình thức hoạt động nhẹ nhàng, kết hợp học tập vui chơi, giải trí.
  Ngoài ra chương trình còn góp phần tăng cường các hoạt động giao lưu học hỏi , tạo sân chơi văn hóa trí tuệ lành mạnh, bổ ích cho học sinh. Hôm nay được sự chỉ đạo của BGH nhà trường , Liên Đội trường TH Trần Hưng Đạo tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng “ lần thứ I. Và đây cũng là lí do của hội thi hôm nay.
  Về dự với Hội thi hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu có :

  Người dẫn chương trình và giao lưu với các thí sinh :
  Ban cố vấn chương trình hội thi :
  Tổ trọng tài :

  Đặc biệt ngay bây giờ chúng ta cùng chào đón 50 thí sinh là các bạn học sinh tiêu biểu đến từ khối lớp 5.
  Thưa qúi vị vừa rồi chúng ta được làm quen với 50 bạn, các bạn thí sinh những nhân vật chính sẽ phải tham gia vào 1 thử thách rất lớn đó là vượt qua 25 câu hỏi kiến thức của chương trình còn bây giờ những người cũng có nhiệm vụ ý nghĩa không kém đó chính là 10 bạn trong đội cứu trợ. Và bây giờ chúng ta cùng làm quen với các bạn cứu trợ đến từ 5 lớp và mong rằng đội cứu trợ của chúng ta hãy cứu thật nhiều thí sinh quay lại sàn thi đấu nhé. Đề nghị chúng ta các cổ động viên hãy cho 1 tràng pháo tay để cổ vũ cho tất cả các bạn.
  Sau đây xin mời thầy Cao Trung Cấp bí thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường lên căn dặn động viên các thí sinh của chúng ta bước vào hội thi ngày hôm nay.
  Công bố thể lệ :
  Thể lệ cuộc thi như sau:
  Thời gian : - Thời gian suy nghĩ cho mỗi câu hỏi là 15 giây, thời gian được tính bắt đầu khi có tiếng chuông và kết thúc khi có tiếng chuông, sau 15 giây các thí sinh thi trả lời câu hỏi bằng cách giơ biển có đáp án câu trả lời của mình. Đáp án chính xác của mỗi câu hỏi được người dẫn chương trình công bố ngay. Thí sinh trả lời đúng được tiếp tục ở lại sàn tham gia thi đấu ở các câu hỏi tiếp theo, thí sinh trả lời sai sẽ phải ra khỏi sàn thi và dừng cuộc chơi. ( Cấm mọi hình thức trao đổi, nhắc nhở từ bên trong hoặc ngoài, thí sinh nào làm xong mà chưa hết giờ phải úp bài của mình xuống để tránh hiện tượng coi cóp. )
  Nội dung : Cuộc thi chia làm 3 phần:
  Phần 1: Học sinh trả lời các câu hỏi theo nội dung thi, vòng 1 dừng lại khi trên sân chỉ còn số người khoảng 10 người, quyết định do người điều khiển chương trình.
  Phần 2 : Trò chơi cứu trợ dành cho SINH .Hs đại diện cho các lớp tham gia trò chơi vận động nhằm cứu các bạn của các lớp bị loại ra ở các câu hỏi trước, để tiếp tục có thể tham gia cuộc thi vòng 2.
  Phần 3: Cuộc thi tiếp tục gồm các hs chiến thắng ở vòng 1 và các bạn được cứu trợ.
  : Để chào mừng cho hội thi thành công và đạt hiệu quả cao mở đầu chương trình là bài hát ............................................................ của đội văn nghệ chi đội ….
  :Xin cám ơn đội văn nghệ!
  Và sau đây tôi xin tuyên bố hội thi “ Rung chuông vàng ” Trường TH Trần Hưng Đạo lần thứ Nhất chính thức được bắt đầu, tất cả các cổ động viên hãy cho 1 tràng vỗ tay thật lớn để cổ vũ cho các thí sinh của chúng ta ngày hôm nay .
  : Xin mời các thí sinh dự thi chuẩn bị về vị trí, bảng , bút , để hội thi bắt đầu:
  Đầu tiên là phần thi vòng 1 với các bộ câu hỏi về kiến thức học sinh đã học ở lớp 5 và các kiến thức tự nhiên – xã hội , lịch sử , kiến thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , Về Đội TNTP Hồ Chí Minh, kiến thức về An toàn giao thông,..như sau:
  Các thí sinh chú ý nghe rõ câu hỏi và nhanh chóng trả lời.
  I. Luật chơi.
  * Luật
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  BẢN ĐỒ DU LỊCH